Lịch sử của Cathy Home Care, Ltd.

Dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi các dịch vụ khác nhau cho bác   bệnh nhân của bác Những dịch vụ tại gia gồm , chăm sóc sức khỏe cho quí vị cao niênquí vị  cần sự chăm sóc của các  nhân viên chuyên môn, cũng như  công việc vệ sinh hàng ngày như tắm, cạo râu, trang điểm, đi chợ, dọn dẹp nhà cửa.

Chúng tôi soạn ra một chương trình chăm sóc cho bệnh nhân vấn đề về sức khỏe, gồm nhân viên chuyên môn không chuyên môn, hợp tác với bác của bệnh nhân, cùng sự cộng tác của bệnh nhân gia đình bệnh nhân.

Chúng tôi y chuyên môn, y phụ, Nhân viên vật trị liệu, Nhân viên tập nói,  occupational therapy, and Medical Social Services.

Y chuyên môn sẽ làm theo lệnh của bác hoạch định ra để chăm sóc bệnh nhân, các y đã từng chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện kinh nghiệm trong sự phán đoán, sem sét báo cáo về vật học, tâm , cảm súc của bệnh nhân, chăm sóc về tim, phổi, viết thương, thay băng, cách làm dàm đauchăm sóc ống cho ăn, cách thức uống thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc  bản than bệnh nhân.

Chách nhiệm của y tá phụ
Nhân viên chăm sóc tại giadưới sự hướng dẫn của y , ý phụ nhân viên chăm sóc tại gia sẽ giúp bệnh nhân trong sự chăm sóc các công việc nhân như đi lại, thể thao, họ thể giúp  bệnh nhân giữ nhà sạch sẽcái quan trọng nhất giúp bệnh  nhân nhanh chóng phục hồi  sức khỏe tự lập.

Nhân viên chăm sóc tại gia (provider)
Trong
chương trình PHC, CBA  sẽ giúp đỡ bệnh nhân những công việc hàng ngày nhưtắm, thay quần áo, giọn dẹp  nhà cửa : giặt quần áo, đi chợ, nấu cơm v.v. tất cả giúp bệnh nhân sống vui, sống khỏe tại gia thay phảiviện dưỡng lão.

Chúng tôi có tất cả những trương trình như
Primary Home Care (PHC) ; Family Care (FC),  Community Base Alternative (CBA)

Những câu hỏi thường được hỏi
Primary Home Care ( PHC)   ?     

Family Care ( FC)   ?      

Community Base Alternative ( CBA)   ?

Để có trương trình: PHC, CBA quý vị phải Medicaid  MQMB đã ra nhập một trong những Medicaid HMO  Star Plus nhưAmergrioup,  Evercare, Molina.
Trương trình : PHC, FC, CBA quý vị phải Medicaid  QMB

Khi xin trương trình PHC, quý vị phải sự khó khăn trong việc công việc vệ sinh, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa với số điểm 24 hay cao hơnQuý vị phải tối thiểu một trong những công việc quý vị cần giúp đỡ nhưtắm, đút ăn, nấu cơm, giúp đi vệ sinh, giúp ra khỏi giường, ra khỏi ghếnhắc nhở uống thuốc.

Nếu cần biết thêm chi tiết,   xin  quý vị  hãy gọi cho chúng tôi  (713) 779-8998

Lịch sử của Cathy Home Care, Ltd.
quan chăm sóc sức khỏe tại gia được thành lập từ năm 2002 dưới sự điều hành của  y chuyên môn với nhiều năm làm trong nhà thương, kinh nghiệm trong lãnh vực chăm sóc tại gia nhiều năm.Cathy Home Care đã sự tín nhiệm của nhiều bác giao trách nhiệm trong sự chăm sóc bệnh nhân của bác , sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân trong vùng Houston, Sugarland, Fort Bend các vùng lâncậnTại Cathy, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bệnh nhân một sự thoải mái, mau lành bệnh tại nhà của bệnh nhân. chăm sóc bệnh nhân tận tâm châm ngôn của chúng tôichúng tôi chăm sóc bệnhnhân  với các nhân viên chuyên môn nhân viên không chuyên môn.


Cathy HOME CARE

Cathy Pham, RN, BSN
Skilled Nursing, PT, OT, ST, MSW, HHA.
PAS, PHC, CBA Program

 

 

Privacy policy | We're proud to be Seriously Green On Time, Safely, Efficiently